Công ty thiết kế website chuẩn SEO

Thế nào là website chuẩn SEO?

Website có vai trò rất quan trọng đối với mọi cơ quan, công ty, xí nghiệp và đặc biệt là đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ. Các công ty SEO, những người làm SEO cũng vì thế mà xuất hiện ngày càng nhiều. Trang web xuất hiện ở đâu là nơi đó xuất hiện ngay SEO website. Vậy thế nào là website chuẩn SEO?

1. Một website chuẩn SEO là gì?

SEO là thuật ngữ chỉ việc tối ưu hóa website nhằm đưa các website đó lên top tìm kiếm của Google. Nói một cách đơn giản, nó có nghĩa là khi ai đó tìm kiếm trên Google, nếu trang web sử dụng dịch vụ SEO tốt sẽ cho kết quả tìm kiếm trong top. Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay trang đầu tiên, nơi mà người tìm kiếm dễ nhìn và lựa chọn nhất.

Mỗi từ khóa mà người dùng tìm kiếm sẽ cho ra hàng trăm nghìn kết quả liên quan đến từ khóa đó. Vì thế, để đảm bảo website luôn hiển thị ở trang đầu tiên thì website đó phải là một website đủ tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ và nội dung. Website phải được thiết kế hài hòa, khoa học và thuận tiện cho người sử dụng.

Ngoài những yếu tố cơ bản, một website chuẩn SEO phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe từ các bộ máy tìm kiếm như Google, bing… xem nội dung web của bạn đang nói đến. Cái gì, cho ai?

2. Các bước xây dựng website chuẩn SEO

Chúng ta có thể chia công việc xây dựng website chuẩn SEO thành 2 giai đoạn là SEO Onpage và SEO offpage.

- SEO Onpage là việc tối ưu hóa các thành phần của website như từ khóa, tiêu đề, mô tả, menu, url, link nội bộ, nội dung nội dung.

- SEO offpage là việc quảng bá website ra ngoài bằng cách đi link trên các website, diễn đàn khác, đồng thời tăng tương tác trên các mạng xã hội để thu hút lượng truy cập vào website.

3. SEO website cần đáp ứng những yếu tố nào?

Một website được gọi là website chuẩn SEO khi đáp ứng được các yếu tố sau:

- Website SEO phải có nội dung nhất quán, đầy đủ và update thường xuyên.

- Thiết kế theo tiêu chuẩn 3WC, bố cục sắp xếp hợp lý, dễ khai thác và tìm kiếm thông tin.

- Tiêu đề, mô tả, thẻ head phải đầy đủ để có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

- Hoạt động mượt mà, tốc độ truy cập nhanh, an toàn với tính bảo mật cao.

- Tối ưu hóa và thân thiện với thiết bị di động.

Để biết cách check website chuẩn SEO xem website của mình đã chuẩn hay chưa bạn có thể sử dụng một số công cụ như SEO doctor, SEOquake, SEO moz toolbar hay Web Developer.

Trận chiến thiết kế web và SEO: Làm thế nào để tìm được sự cân bằng?

Công ty thiết kế website chuẩn SEO
Bạn có thể đánh giá Dịch vụ SEO của họ có thực sự là Công ty thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp hay không bằng các câu hỏi sau:
01. Công ty có thể chia sẻ một số dự án thành công về thiết kế web và SEO không ?
02. Dịch vụ SEO có tuân theo Nguyên tắc quản trị Trang web của Google không ?
03. Công ty SEO có cung cấp dịch vụ tiếp thị trực tuyến hoặc lời khuyên nào để bổ sung cho công việc tìm kiếm theo hệ thống (tự nhiên) không ? Ví dụ như quảng cáo Google Adwords, quảng cáo mạng xã hội

Thỏa hiệp là đặt số lượng văn bản trung bình (ví dụ: 3.000-3.500 từ) với các hình ảnh được thêm vào một cách hợp lý và các yếu tố thiết kế khác.

Hình ảnh: Không cần thiết phải thêm nhiều hình ảnh trên trang đích để làm cho nó có liên quan. Số lượng hình ảnh không ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm nhưng tính độc đáo và chất lượng của chúng mới là yếu tố quyết định. Tuy nhiên, các cửa hàng trực tuyến nên nhớ hình ảnh sản phẩm của họ và chú ý đến khía cạnh này.

Thực đơn: Các chuyên gia SEO thường đặt nhiều danh mục ở đây khi các nhà thiết kế phản đối việc tạo ra nó. Sự hiện diện của một menu là cần thiết cho mỗi thiết kế web SEO vì nó ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, công cụ tìm kiếm có thể đọc các từ khóa không cần thiết (“về chúng tôi”, “liên hệ với chúng tôi”, v.v.), điều này làm giảm mức độ liên quan. Vì thế, làm một thực đơn ngắn gọn với những phẩm chất bên ngoài tốt là quyết định tốt nhất.

SEO và thiết kế web là những yếu tố thiết yếu ảnh hưởng đến sự phù hợp của trang web với yêu cầu tìm kiếm của khách hàng và bổ sung cho một doanh nghiệp kỹ thuật số hiệu quả hiện nay.

Tại sao việc sử dụng thiết kế web SEO lại quan trọng đối với doanh nghiệp?

Việc triển khai thiết kế web và SEO vào trang web của một công ty trực tuyến xác định sự công nhận của công ty đó là một thương hiệu có độ tin tưởng cao. Do đó, điều quan trọng là phải tối ưu hóa các tham số này vì:

+Trải nghiệm của khác hàng và ấn tượng đầu tiên. Sự kết hợp của các yếu tố thiết kế và chất lượng bên ngoài của chúng quyết định ấn tượng của người dùng sau lần nhấp đầu tiên.
+Nền tảng của chiến lược SEO. Các yếu tố tương tác của thiết kế web xác định cấu trúc nội dung và cách nó sẽ được đặt và thể hiện trên màn hình.
+Một yếu tố cải thiện chuyển đổi. Thiết kế web chất lượng và SEO giúp thuyết phục người dùng về các dịch vụ hiệu quả và có độ tin tưởng cao của công ty.
+ Xây dựng tính độc đáo của thương hiệu công ty của các bạn. Thiết kế xác định cách khách hàng có thể nhận ra trang web cho các dịch vụ cụ thể của nó.
+Sự chú ý của truyền thông mạng xã hội. Thiết kế web thân thiện với SEO giúp tích hợp marketing với truyền thông mạng xã hội thuận tiện hơn.

Sẽ rất hữu ích nếu các công ty thiết kế web SEO tham gia vào quá trình phát triển để làm cho trang web hoạt động bình thường và nâng cao khả năng cạnh tranh của nó.

SEO & thiết kế trang web: Mọi thứ bạn cần biết

SEO rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trực tuyến, nhưng nhiều người không nhận ra rằng tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm cần được tích hợp vào quy trình thiết kế web -- không được thêm vào sau này. Ở đây, chuyên mục Marcus Miller đã cung cấp một hướng dẫn toàn diện về SEO và thiết kế web.

Trang web của bạn là trung tâm của thế giới marketing kỹ thuật số — nơi mà tất cả các dòng sông kỹ thuật số đều hướng tới. Và tất nhiên, nguồn lượng visit lớn nhất của nó nói chung là tìm kiếm không phải trả tiền.

Tuy nhiên, các công ty thường không nghĩ đến SEO cho đến khi có một trang web được thiết kế (hoặc thiết kế lại) và những trang web này thường thiếu SEO và marketing kỹ thuật số một cách đáng tiếc. Chúng có thể trông bóng bẩy, nhưng nếu các kỹ năng marketing thông minh không được sử dụng vào thời điểm thiết kế, thì bạn sẽ chạy đua marketing với một chiếc chân gỗ. Hoặc ít nhất, phải đối mặt với việc quay trở lại bảng vẽ và lãng phí toàn bộ thời gian và tiền bạc.

Gần đây, chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về mối liên hệ giữa SEO và thiết kế web tại Bowler Hat và vừa xuất bản một hướng dẫn lập kế hoạch thiết kế trang web để trợ giúp trong quá trình có thể phức tạp này. Đây là phần đồng hành với hướng dẫn thực sự đề cập đến các cân nhắc về SEO với chi tiết chi tiết hơn nhiều.

Trong bài đăng này, tôi đã xem xét cách SEO nên là một phần không thể thiếu trong quá trình thiết kế (hoặc thiết kế lại) trang web của cửa hàng. Chúng tôi sẽ xem xét những gì bạn cần xem xét để có một trang web được xây dựng để marketing tìm kiếm và tạo khách hàng tiềm năng — và cách tập trung vào những người dùng hài lòng sẽ giữ các vị thần của Google đứng về phía bạn.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét một số cạm bẫy phổ biến có thể xảy ra với các công ty đang tìm cách xây dựng một trang web mới làm trung tâm cho các nỗ lực marketing kỹ thuật số của bạn.

Tóm lại, tôi sẽ giúp bạn đảm bảo trang web tiếp theo của bạn là một cỗ máy marketing kỹ thuật số và SEO tinh gọn.

Điều gì thường xảy ra…

Một chiếc điện thoại đổ chuông tại Bowler Hat HQ.

Marcus: “Này, Mũ quả dưa đây. Làm thế nào chúng ta có thể giúp đỡ?"

Công ty thiết kế website chuẩn SEO

” HOẶC “… chúng tôi không xếp hạng cho các từ khóa mà chúng tôi từng hiển thị.” HOẶC “… chúng tôi không nhận được bất kỳ yêu cầu nào.” HOẶC “… chúng tôi muốn xem xét những gì chúng tôi có thể làm để cải thiện SEO của mình.”

Marcus: “À, được rồi. Nếu bạn có thể cho tôi biết URL của bạn và số điện thoại để gọi lại cho bạn, tôi có thể xem qua và đưa ra một số gợi ý.”

Có một vấn đề ở đây. SEO không phải là một số công cụ hỗ trợ mà bạn có thể dán lên một trang web hiện có. SEO trang web là nền tảng để thành công trực tuyến cho phần lớn các công ty. Và các khái niệm tương tự thúc đẩy SEO vững chắc giúp tìm kiếm có trả tiền, xã hội và bất kỳ nỗ lực marketing trong nước nào khác. Nhận sai điều này và chắc chắn bạn sẽ không đạt được các mục tiêu marketing kỹ thuật số của mình.

Phát triển một trang web thân thiện với SEO

Ở cấp độ cơ bản, một trang web thân thiện với SEO là trang web cho phép công cụ tìm kiếm khám phá và đọc các trang trên trang web. Đảm bảo công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu nội dung trang web của công ty bạn là bước đầu tiên để đảm bảo khả năng xuất hiện của bạn trong các trang kết quả của máy tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm sử dụng trình thu thập dữ liệu web cho nhiệm vụ này và chúng tôi đang cố gắng làm việc với các bộ máy tìm kiếm hơn là chống lại chúng. Thật không may, có nhiều cách thức để tạo một trang web và không phải tất cả các công nghệ đều được xây dựng với mục đích tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm.

Xây dựng một trang web thân thiện với SEO yêu cầu lập kế hoạch cẩn thận và cách tiếp cận có cấu trúc để đại diện cho công ty của các bạn và các dịch vụ bạn cung cấp. Đối với nhiều doanh nghiệp, điều này có thể phức tạp — không phải lúc nào cũng dễ dàng ghi lại chính xác những gì bạn làm.

Là một công cụ marketing, trang web của cửa hàng phải được xây dựng dựa trên một kế hoạch marketing kỹ thuật số vững chắc với mô hình kinh doanh và đề xuất giá trị rõ ràng. Nếu điều đó không rõ ràng, thì bạn cần phải xem lại điều đó trước.

Giả sử bạn có sẵn tất cả những thứ tốt đó, hãy bắt đầu.

Nguyên tắc cơ bản

Có một vài yếu tố cốt lõi tạo tiền đề cho một quy trình thiết kế trang web được tối ưu hóa tốt.

1. Tên miền

Cửa hàng của bạn có thể sử dụng example.com làm tên miền chính. Nhưng bạn có thể có những người khác. Đảm bảo tên miền của bạn có ý nghĩa và liên quan đến những gì bạn làm là cực kỳ quan trọng. Điều quan trọng là đảm bảo rằng tất cả các biến thể và tên miền phụ trỏ chính xác vào trang web chính và chuyển hướng đến một phiên bản chuẩn duy nhất của trang web.

Doanh nghiệp của chúng tôi được gọi là Bowler Hat. Chúng tôi hoạt động ở Vương quốc Anh. Chúng tôi là một doanh nghiệp dựa trên web. Theo lẽ tự nhiên, tên miền của chúng tôi là www.bowlerhat.co.uk. Tất cả các tên miền phụ 301 chuyển hướng trở lại URL chính www.bowlerhat.co.uk. Chúng tôi có một vài biến thể tên miền chuyển hướng 301 trở lại URL chính. Tất cả điều này có ý nghĩa.

Đừng để bị lừa khi nghĩ rằng có-từ-khóa-của-tôi-trong-tên-miền-của-tôi.com sẽ hữu ích. Nó chỉ trông ngớ ngẩn. Nó có thể giúp một chút cho các công ty địa phương, nhưng đảm bảo rằng bạn đang lập bản đồ với thế giới thực. Hãy hợp lý.

2. Lưu trữ

Lưu trữ của bạn cũng rất quan trọng. Một trang web chậm làm cho người dùng không hài lòng. Lưu trữ của bạn nên tuân theo các quy tắc thông thường. Được đặt ở nơi khán giả của bạn được đặt. Nhanh lên. Hãy dành riêng cho nền tảng, nếu cần. WP Engine là một ví dụ tuyệt vời vì nó cung cấp một nền tảng phù hợp với các trang web WordPress.

3. CMS

CMS (hệ thống quản lý nội dung) bạn chọn cho cửa hàng, công ty của mình có thể ảnh hưởng lớn đến mức độ thành công của bạn. WordPress là một lựa chọn tuyệt vời trong nhiều trường hợp, nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất. Nó chắc chắn được kết nối ở mức cơ bản theo cách mà Google có thể hiểu được. Điều này không có nghĩa là nó là lựa chọn tốt nhất cho mọi tình huống, nhưng chắc chắn, đó là điểm khởi đầu tốt cho hầu hết các công ty. Chỉ cần đảm bảo rằng CMS bạn chọn là CMS phù hợp với tình huống của bạn, chứ không phải là CMS mà công ty web bạn chọn thích làm việc cùng.
Thu thập thông tin và khả năng truy cập

Bước đầu tiên là đảm bảo công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu trang web của cửa hàng và hiểu bạn làm gì (và bạn làm việc đó ở đâu).

4. Lập chỉ mục

Để hiểu trang web của cửa hàng, họ phải đọc được nội dung của trang. Điều này có nghĩa là nội dung chính của trang web của cửa hàng phải dựa trên văn bản phía sau hậu trường. Không phải hình ảnh. Không flash hoặc video. Ngay cả trong thế giới không ngừng phát triển này, nội dung chính của bạn vẫn phải dựa trên văn bản.

Có một số công cụ tuyệt vời, chẳng hạn như phông chữ web, nghĩa là bạn vẫn có thể xem phần đó và hình ảnh của bạn có chỗ đứng, nhưng hãy đảm bảo nói bằng ngôn ngữ rõ ràng về những gì bạn làm để công cụ tìm kiếm có thể đọc và hiểu lời đề nghị của bạn .

Hình ảnh, video, PDF và nội dung cũng rất quan trọng và có thể là nguồn lượng visit của máy tìm kiếm. Một lần nữa, những thứ này cần phải được khám phá và lập chỉ mục.

5. Cấu trúc liên kết

Để lập chỉ mục nội dung trang web của công ty bạn bên ngoài trang chủ, bạn cần có các liên kết nội bộ mà công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu. Điều hướng chính của bạn, các chỉ thị của máy tìm kiếm và các công cụ như sơ đồ trang web XML, tất cả đều giúp công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của cửa hàng và khám phá các trang mới. Các công cụ như Screaming Frog có thể giúp bạn đảm bảo rằng công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập dữ liệu trang web của cửa hàng.

6. Kiến trúc thông tin và cấu trúc trang web của cửa hàng

Tôi luôn thích sự tương tự của tủ hồ sơ đối với cấu trúc trang web. Trang web của bạn là tủ hồ sơ. Các loại chính là các ngăn kéo. Các danh mục phụ là các thư mục trong ngăn kéo. Các trang là tài liệu trong các thư mục.

- Nội các: trang web của cửa hàng
- Ngăn kéo: danh mục cấp cao
- Thư mục: tiểu thể loại
- Tệp: tài liệu/trang cá nhân

Bối cảnh được biểu thị không chỉ bởi trang web mà nó tồn tại mà còn bởi vị trí trong trang web đó. Trang web riêng của chúng tôi có một ngăn kéo dành cho các dịch vụ và mỗi dịch vụ có các dịch vụ con trong các thư mục. Trang web của bạn sẽ phần lớn giống nhau.

7. URL

Bối cảnh được chỉ định thêm bởi URL. Quy ước đặt tên hợp lý giúp cung cấp thêm ngữ cảnh cho con người và công cụ tìm kiếm.

Bên dưới đây là hai bộ URL giả định có thể ánh xạ tới đường dẫn Dịch vụ > SEO > Kiểm tra SEO được đề cập và trình bày ở trên — tuy nhiên, một bộ có ý nghĩa và bộ kia không giúp được gì.

www.yourdomain.com
www.yourdomain.com/services/

www.yourdomain.com
www.yourdomain.com/s123/

Tất nhiên, tập hợp URL thứ hai là một ví dụ có mục tiêu, nhưng nó phục vụ một điểm — quy ước đặt tên URL đầu tiên giúp ích cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng, còn quy ước đặt tên thứ hai thì cản trở.

8. Dẫn đường

Điều hướng của bạn cũng quan trọng không kém. Khi một trang web có cấu trúc tốt, điều hướng sẽ hoạt động với cấu trúc, URL và các thành phần khác, chẳng hạn như sơ đồ trang web XML, để giúp củng cố nội dung của từng trang hoặc phần nội dung.

Đó là cách bạn đăng nhập người dùng đến phần có liên quan nhất trên trang web của cửa hàng. Điều hướng có thể là một công cụ để nâng cao nhận thức về các dịch vụ bổ sung và không chỉ bao gồm các liên kết văn bản mà cả nội dung trên tất cả các trang và trong các yếu tố thiết kế theo khuôn mẫu của trang web của cửa hàng.

Tôi luôn thích phép loại suy biển chỉ dẫn. Tôi bước vào một siêu thị và tìm kiếm các biển hiệu để tìm thứ tôi cần. Trang web của bạn là không khác nhau. Nếu người dùng được giới thiệu và tìm kiếm tên thương hiệu của công ty của các bạn, thì họ sẽ đến trang chủ của bạn. Sau đó, họ cần một biển chỉ dẫn để đưa họ đến dịch vụ liên quan. Và tốt hơn là nên dễ tìm!

Điều này rất dễ mắc phải sai lầm và cần phải suy nghĩ cẩn thận — trước khi bạn xây dựng trang web — liên quan đến nhu cầu và mong muốn của người dùng. Trang web là một thành phần kỹ thuật số sẽ thực hiện chiến lược từ kế hoạch marketing của bạn. Hiểu người dùng ở đây là rất quan trọng để bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang đáp ứng nhu cầu của họ.

Điều hướng không cần bất kỳ nhận thức thực tế nào — nó không nên khiến người dùng phải suy nghĩ. Hình ảnh sau đây là một dấu hiệu từ cửa hàng cải thiện nhà ở địa phương của tôi. Hướng nào sẽ đưa bạn đến bãi đậu xe và hướng nào sẽ đưa bạn đến lối vào giao hàng?

Bộ não của tôi đi theo dòng “bãi đậu xe của khách hàng” từ trái sang phải, vì vậy tôi tất nhiên là rẽ phải. Tuy nhiên, bãi đậu xe của khách hàng ở bên trái. Không có gì ở đó để minh họa rõ ràng cái nào đúng hay sai.

Tôi phải suy nghĩ. Hoặc trong thực tế, tôi đi sai hướng một vài lần trước khi tôi học được. Tuy nhiên, nếu người dùng không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên một trang web, họ sẽ quay trở lại đại dương cạnh tranh mà kết quả tìm kiếm của Google đại diện.

Đảm bảo điều hướng của bạn rõ ràng — nếu một người dùng có thể mắc lỗi thì nhiều người khác cũng có thể mắc lỗi.

Những vấn đề chung

Có nhiều vấn đề tiềm ẩn với nội dung mà công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy hoặc không thể hiểu được. Điều này có thể chống lại bạn. Ví dụ:

- Nội dung mồ côi không thể tìm thấy
- Nội dung chỉ có sẵn thông qua tìm kiếm trang web
- Tệp flash, chương trình Java, tệp âm thanh, tệp video
- AJAX* và hiệu ứng trang web hào nhoáng
- Khung — Nội dung được nhúng từ một trang web khác có thể có vấn đề.
- Tên miền phụ - nội dung được chia thành các tên miền phụ thay vì thư mục con

Google đã đọc các trang AJAX tốt hơn rất nhiều nhưng vẫn có thể che khuất nội dung bằng các hiệu ứng vô nghĩa.

Đảm bảo rằng nội dung quan trọng có thể dễ dàng khám phá, dễ hiểu và nằm trong cấu trúc tổng thể của trang web theo cách có ý nghĩa.

Bản tóm tắt

Nếu mọi thứ được thực hiện tốt, con người và công cụ tìm kiếm sẽ có một ý tưởng khá hay về nội dung của một trang trước khi họ nhìn vào nó. Sau đó, SEO điển hình của bạn chỉ cần xây dựng trên nền tảng vững chắc này được đặt ra bởi kiến ​​trúc thông tin và cấu trúc trang web của cửa hàng.

Thiết kế thân thiện với thiết bị di động

Thiết bị phổ biến nhất được sử dụng để tiến hành tìm kiếm trên internet và duyệt các trang web là điện thoại di động. Chúng ta đang sống trong thời đại ưu tiên thiết bị di động. Các trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm nên cân nhắc đến bố cục di động của trang web của họ (thay vì chỉ chú trọng vào thiết kế trang web đáp ứng đơn giản).

Tuy nhiên, trong năm 2017, thiết kế đáp ứng là không đủ. Chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của thiết kế trang web đáp ứng vào năm 2012. Năm năm sau, với tiến bộ công nghệ vượt bậc và mạng dữ liệu di động được cải thiện đáng kể, khách hàng tương lai của bạn đang sử dụng thiết bị di động làm thiết bị đầu tiên và thường là duy nhất để tương tác với công ty của các bạn.

Để tạo một thiết kế thực sự thân thiện với thiết bị di động và tối đa hóa kết quả từ tìm kiếm trên thiết bị di động, bạn phải nghĩ đến nhu cầu và mong muốn của người dùng thiết bị di động. Những gì người dùng sẽ làm trên điện thoại thường khác xa so với những gì họ sẽ làm trên máy tính. Và ngay cả khi các chuyển đổi của bạn có xu hướng trên máy tính để bàn, thì lần chạm đầu tiên quan trọng đó cũng có thể là trên thiết bị di động.

Một vài tháng trước, tôi đã xem xét 28 yếu tố chính trong việc tạo các trang web thân thiện với SEO trên thiết bị di động sẽ giúp bạn vượt ra ngoài thiết kế đáp ứng thân thiện với thiết bị di động đơn giản.

Từ góc độ SEO, điều đáng chú ý là tính thân thiện với thiết bị di động là yếu tố xếp hạng được xác nhận cho tìm kiếm trên thiết bị di động và phiên bản di động của trang web của cửa hàng sẽ được công cụ tìm kiếm sử dụng để xem xét và xếp hạng trang web của cửa hàng. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn nhiều, điện thoại di động là cách khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm và duyệt trang web của cửa hàng.

Hãy làm việc chăm chỉ để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cho người dùng thiết bị di động và bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của mình về lượng visit và mức độ tương tác của người dùng.

Tốc độ trang

Một cân nhắc quan trọng khác trong kỷ nguyên di động là tốc độ trang. Người dùng có thể thiếu kiên nhẫn hoặc không phải lúc nào họ cũng có kết nối dữ liệu di động tốt. Đảm bảo các trang của bạn gọn gàng và có ý nghĩa là một cân nhắc quan trọng trong thiết kế trang web thân thiện với SEO hiện đại.

Một điểm khởi đầu tuyệt vời là thử nghiệm thân thiện với thiết bị di động của Google. Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn thông tin phản hồi về tính thân thiện với thiết bị di động, tốc độ di động và tốc độ máy tính để bàn. Nó cũng kết hợp mọi thứ vào một báo cáo nhỏ tiện dụng nêu chi tiết chính xác những gì bạn có thể làm để tăng tốc mọi thứ.

Tôi đã đi vào chi tiết hơn một chút về cách tối ưu hóa tốc độ trong một chuyên mục gần đây về tối ưu hóa thiết bị di động. Chỉ cần nói rằng, tốc độ trang là một cân nhắc quan trọng khác bao gồm cách trang web của cửa hàng được xây dựng cũng như chất lượng và tính phù hợp của dịch vụ lưu trữ bạn sử dụng.
khả năng sử dụng

Khả năng sử dụng web là sự kết hợp của các yếu tố khác: thiết kế dành riêng cho thiết bị, tốc độ trang, quy ước thiết kế và cách tiếp cận trực quan để đưa trang web vào tâm trí người dùng cuối.

Các yếu tố chính cần xem xét bao gồm:

Bố trí trang. Các yếu tố quan trọng nên nổi bật hơn.
Hệ thống phân cấp trực quan. Làm cho các yếu tố quan trọng hơn lớn hơn!
Trang chủ và điều hướng trang web. Biển chỉ dẫn rõ ràng chỉ đường cho người dùng.
Tìm trang. Các trang web lớn cần một tùy chọn tìm kiếm được định vị hợp lý.
Mục nhập biểu mẫu. Làm cho các biểu mẫu nhẹ và dễ điền nhất có thể.
Thiết kế. Thiết kế tuyệt vời làm cho mọi thứ dễ dàng hơn.
Thiet ke website chuan seo Nội dung từ Viết SEO làm ra với sự tỉ mỉ và kinh nghiệm, Được xem như một trong những công ty lớn về SEO ngang hàng với những ông lớn khác, dịch vụ SEO mà VIETSEO mang lại tạo độ hiệu quả cao, giúp gia